Nội thất ô tô Đại Mỹ được đánh giá là trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chất lượng cao, được đông đảo mọi người biết đến. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề trung tâm sẽ giúp cho học viên được nắm bắt và học tập những công nghệ hoàn toàn mới, tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt khóa học nghề chăm sóc xe hơi và có việc làm ngay.

 

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi dạy học nghề chuyên nghiệp
Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi dạy học nghề chuyên nghiệp

>>Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, học nghề chăm sóc nội thất ô tô UY TÍN http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

1. Hướng dẫn rửa khoang máy ô tô đúng cách

Bảo vệ những phần tránh nước

Dùng túi ni-lông, màng bọc hoặc màng nhôm che chắn những phần điện. Bình ắc-quy, cổ hút gió, cầu chì,… là những vị trí cần được bao bọc cẩn thận tránh nước. Nhờ đó, khi xịt nước trực tiếp vào khoang máy sẽ an toàn hơn.

Để nguội động cơ, loại bỏ rác

Chỉ làm sạch khoang máy khi động cơ đã nguội hẳn. Nếu động cơ còn nóng, hay ấm, hãy mở nắp ca-pô để nhanh giảm nhiệt, mất khoảng 30 phút. Bắt đầu dọn bằng cách dùng tay loại bỏ các loại lá cây, bụi bẩn bị mắc kẹt trước hốc hút gió, phần tiếp giáp kính chắn gió trước và lỗ thông hơi khoang động cơ.

Bạn cũng có thể dùng máy nén khí nếu có để thổi rác mắc bên trong. Không nên xịt nước để loại bỏ những thứ này vì đôi khi nước sẽ dẫn chúng tới những khe, lỗ trong khoang máy và gây rắc rối đối với chiếc xe.

Các bước xịt rửa

Sử dụng vòi xịt với đầu vòi ở chế độ phun thành chùm có tiết diện rộng, nhẹ nhàng xịt vào khoang máy. Ngay sau khi làm ướt, sử dụng bàn chải mềm, chổi sơn để cọ rửa những chi tiết, ngóc ngách bên trong. Nếu động cơ của bạn để quá lâu, có thể dùng dung dịch chuyên dụng, giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, cặn bám, dầu mỡ lâu ngày.

Xịt nước thêm một lần và quan sát, tỉ mỉ làm sạch những phần có thể bị bỏ xót trong quá trình vệ sinh khoang máy. Một số dung dịch làm sạch động cơ chứa hóa chất, bạn nên sử dụng găng tay và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Làm khô động cơ

Khi bụi bẩn, dầu mỡ đã được làm sạch, bạn sử dụng máy nén khí, quạt hay khăn để làm khô các chi tiết trong khoang máy. Sau khi lau khô các chi tiết, cẩn thận tháo các túi ni-lông, màng nhựa,… dùng để che chắn các chi tiết bên trong khoang máy trước đó, dùng khăn lau sạch sẽ những chi tiết này.

Sau đó, hãy khởi động xe, nổ máy 2 – 3 phút để đảm bảo cầu chì, các IC hoạt động bình thường và động cơ nóng lên làm khô hẳn các chi tiết bên trong khoang máy.

Kiểm tra lần cuối

Cuối cùng, kiểm tra lại các chi tiết bên trong khoang máy, đảm bảo các vị trí bao bọc ni-lông, màng nhựa,… đã được tháo bỏ ra ngoài. Làm vệ sinh khoang động cơ còn giúp bạn tránh nỗi lo về chuột, côn trùng xâm nhập, tránh hư hại các dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su, giúp xe vận hành an toàn và bảo vệ các chi tiết máy. Việc vệ sinh khoang máy có thể thực hiện định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

>>Đọc thêm lưu ý chọn trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Tại đây

2. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, chăm sóc nội thất ô tô

Nội thất ô tô Đại Mỹ là trung tâm đầu tiên đảm bảo 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương trên 7 triệu/tháng. Đến nay, Đại Mỹ là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, mang lại cơ hội vàng cho các bạn trẻ khắp cả nước được học một nghề “hot”, phù hợp với sở thích và có thu nhập cao, đảm bảo tương lai ổn định.

Những lợi thế khi tham gia khóa đào tạo chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ:

– Thời gian học ngắn – Học phí phù hợp. Hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo.

– Chương trình học theo nhu cầu, tiến độ học theo khả năng học viên, cầm tay chỉ việc.

– Lực lượng kỹ thuật viên, giáo viên, giảng viên hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm để truyền đạt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho học viên.

– Lý thuyết và thực hành song song, thực hành chiếm 80% thời lượng đào tạo.

– Bao nghề – Học lại miễn phí nếu không hiểu.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của học viên; đảm bảo một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ với môi trường học năng động cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để các bạn thực hiện hóa ước mơ của mình.

>>Bạn có thể tham khảo thêm học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu chuyên nghiệp hỗ trợ ra nghề?