Độ đèn xe ô tô đã không còn mấy xa lạ với những người có đam mê với xe ô tô. Bắt kịp xu hướng, trung tâm dạy độ xe Nội thất ô tô Đại Mỹ triển khai khóa học cách độ xe oto, nâng cấp đèn để củng cố và tăng thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ hoàn thiện, độ sáng đạt an toàn cao nhất cho xe hơi.

>>Địa chỉ dạy độ xe, học cách độ xe oto chuyên nghiệp, hỗ trợ ra nghề, cam kết thu nhập tốt http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-nghe-noi-that-o-to/

 

Trung tâm dạy độ xe, độ đèn xe ô tô UY TÍN, cam kết VIỆC LÀM
Trung tâm dạy độ xe, độ đèn xe ô tô UY TÍN, cam kết VIỆC LÀM

1. Các kiểu độ đèn xe phổ biến

Nâng cấp hệ thống đèn pha chiếu sáng đang trở thành một trào lưu mới với những người sử dụng ô tô. Ngoài chức năng chiếu sáng hỗ trợ tầm quan sát cho người lái, đèn ô tô còn có vai trò “làm đẹp” tạo nên phong cách cho chiếc xe.

1.1. Độ đèn Led ban ngày

Ngoài nhu cầu độ đèn pha nhằm cải thiện ánh sáng vào ban đêm, xu hướng hiện nay còn độ thêm đèn Led trang trí hoặc Led ban ngày để làm đẹp cho xe. Các kiểu độ đèn Led khá đa dạng, thường được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, tuỳ vào số lượng bóng nhiều hay ít mà giá cả độ đèn Led này dao động từ hơn 1 triệu đến 6 triệu đồng.

1.2. Độ đèn Led siêu sáng

Mục đích của độ đèn Led siêu sáng là để nâng cấp cụm đèn pha cho xe ô tô, nên mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những loại đèn khác như cho cường độ sáng cao và mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn bóng nguyên bản mà không cần phải đục khoét.

Hơn nữa, dạng đèn Led này còn cho độ sáng cao mà không làm chói mắt xe ngược chiều. Nhược điểm của giải pháp này là lượng tỏa nhiệt cao nên phải lắp thêm bộ tản nhiệt. Chi phí thực hiện dao động từ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng.

1.3. Độ dải Led (mí mắt)

Là giải pháp mang tính thẩm mỹ được nhiều người chơi xe ưa chuộng gần đây, thông thường một số garage sẽ thực hiện gia công dải Led này theo các cách tháo đèn bằng máy hấp, giữ đúng nguyên bản cho đèn xe thay vì công đoạn thủ công trước đây.

Công đoạn hấp bằng máy cũng giúp chống nước cho đèn, đảm bảo vận hành trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhược điểm của giải pháp này bắt buộc phải bỏ đi một số chi tiết trong choá đèn để đưa vào một dải Led độ, chi phí cho việc độ đèn này vào khoảng 2 triệu đồng và tuỳ thuộc vào lựa chọn của chủ xe.

1.4. Độ đèn gầm xe

Thường là độ đèn phía trước ô tô và dùng để chạy ban ngày, nhất là khi trời mưa, có sương mù hoặc đi đường thiếu ánh sáng. Loại đèn này chủ yếu để thông báo cho xe đi ngược chiều biết sự hiện diện của xe mình để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

1.5. Độ đèn Bi – Xenon

Với giải pháp này, chất lượng ánh sáng rất đẹp và độ sáng sẽ tăng gấp nhiều lần so với đèn theo xe. Độ đèn Bi – Xenon sẽ có nhiều thiết kế đèn và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhược điểm của giải pháp này là chi phí khá cao, dao động từ 3,5 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

Được ví như “đôi mắt” của chiếc ô tô, các loại đèn Halogen, Xenon, Led hay đèn Laser đều có điểm mạnh cũng như hạn chế, vì vậy khi muốn nâng cấp đèn ô tô, người dùng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho phù hợp.

>>Đọc thêm tìm hiểu các bước dạy độ xe nâng cấp dàn âm thanh cho xe hơi

2. Trung tâm dạy độ xe, học nghề độ xe ô tô cầm tay chỉ việc

Với phong trào độ xe ô tô khá phổ biến hiện nay nhiều người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để có được một chiếc xe độc đáo, mang nét riêng tạo sự khác biệt. Tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ độ xe, đặc biệt là độ đèn ô tô uy tín, thợ kỹ thuật giỏi tay nghề cao thì thật sự khó.

Nội thất ô tô Đại Mỹ là một trong những địa chỉ dạy độ xe uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe ô tô. Đây là trung tâm học cách độ xe oto chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể thỏa sức nâng cấp chiếc xe theo phong cách, cá tính riêng mà bạn mong muốn, điều đó làm nên chất riêng, không thể hòa lẫn với bất cứ ai.

Chương trình giúp học viên cải tiến, nâng cấp về nội thất cũng như ngoại thất, trang thiết bị trên xe và còn đặc biệt có tiếng trong việc học độ đèn ô tô. Khóa học còn giúp chọn lựa các loại đèn xenon, bi xenon hay đèn led để thay thế đôi mắt mới cho chiếc xe yêu dấu.

>>Bạn có thể xem thêm khóa học dạy độ xe, học cách độ xe oto – Làm giàu không khó