Học nghề chăm sóc nội thất ô tô tại Đại Mỹ học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.

Giáo viên của trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc; Trang thiết bị thực hành của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,…

Trung tâm dạy học nghề chăm sóc nội thất ô tô hỗ trợ ra nghề
Trung tâm dạy học nghề chăm sóc nội thất ô tô hỗ trợ ra nghề

1. Học nghề chăm sóc nội thất xe hơi ở đâu TỐT NHẤT?

Học nghề chăm sóc nội thất xe hơi tại Nội thất ô tô Đại Mỹ được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới. Học viên sẽ được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất.

Với một đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Không chỉ được học các kiến thức về kỹ thuật chăm sóc nội thất xe hơi mà còn được học những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc trong môi trường công nghiệp, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng xin việc,… giúp học viên tự tin hơn khi ra trường và bắt đầu tạo dựng sự nghiệp.

100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được Đại Mỹ bố trí làm việc tại các gara ô tô với mức lương phù hợp. Ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được đi học khóa tu nghiệp vụ sư phạm để tham gia công tác giảng dạy của trung tâm.

>>Xem thêm những điều cần tránh khi chăm sóc nội thất ô tô, xe hơi

2. Chương trình dạy nghề chăm sóc nội thất ô tô tại Đại Mỹ

2.1. Nội dung khóa học nghề chăm sóc nội thất xe hơi

– Chăm sóc ô tô (Vệ sinh cơ bản xe hơi, vệ sinh xe hơi theo yêu cầu, chăm sóc nội thất ô tô, chăm sóc ngoại thất ô tô, chăm sóc động cơ xe ô tô, dạy rửa xe,…).

– Làm đẹp ô tô (Dán phim cách nhiệt xe hơi, ốp carbon xe ô tô, phủ gầm chống rỉ xe hơi, đánh bóng xe ô tô, phủ nano xe ô tô, bọc da nội thất hơi,…).

– Sơn xe ô tô (Sơn xe ô tô chuyên nghiệp, sơn da nội thất ô tô, sơn mâm xe ô tô, sơn chóa đèn ô tô, sơn cùm thắng ô tô).

2.2. Ưu điểm của trung tâm đào tạo chăm sóc nội thất ô tô Đại Mỹ

– Cơ sở vất chất tốt nhất. Học viên sẽ được học tập với các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy tính nối mạng,… các thiết bị sửa chữa trực tiếp.

– Với thời gian thực hành lên đến 80% trên các dòng máy đời cao, cùng phương pháp “cầm tay chỉ việc” của đội ngũ giảng viên 20 – 30 kinh nghiệm dạy nghề

– Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết.

– Khác biệt với các trung tâm dạy nghề khác, học viên được ra gara để “cọ sát thực tế” trực tiếp nhận và sửa chữa máy khách hàng như một kỹ thuật viên thực thụ.

– Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học.

– Cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí cho học viên nếu chưa nắm vững tay nghề – dạy thành nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

– Tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn, các trung tâm bảo hành uy tín. Vững bước trên con đường tự lập kinh doanh sau này.

>>Đọc ngay địa chỉ dạy nghề chăm sóc xe hơi TỐT NHẤT, cam kết đầu ra

Thông tin liên hệ trung tâm đào tạo chăm sóc nội thất ô tô Đại Mỹ

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0947101568

Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com