Một cửa hàng chuyên bán đồ nội thất muốn mở ra thì cần có một số vốn liếng nhất định. Tùy thuộc vào số vốn vốn có của mỗi người cũng như mục đích kinh doanh cửa hàng nội thất theo từng hình thức nhất định mà lượng vốn bỏ ra sẽ rất khác nhau. Sau đây là một số tư vấn mở cửa hàng nội thất ô tô tùy vào lượng vốn có thể đầu tư.

Tư vấn mở cửa hàng nội thất ô tô theo lượng vốn ban đầu có sẵn

Với những ai không phải lo lắng về số vốn đầu tư

Việc mở một cửa hàng để kinh doanh nội thất ô tô với nhóm đối tượng này quả thực là một điều khá dễ dàng. Bạn có thể kết hợp kinh doanh nội thất ô tô với việc chăm sóc xe hơi nếu thuê được một mặt bằng rộng rãi, đồng thời có thể sắm sửa full linh kiện cũng như thiết bị, trang bị nôi thất, chăm sóc xe hơi để đáp ứng được toàn bộ mục đích kinh doanh của mình.

Mức đầu tư kinh doanh càng lớn thì việc đi kèm thêm các dịch vụ như chăm sóc nội, ngoại thất xe hơi, sửa chữa…sẽ càng đem đến nhiều lợi ích khi có thể kết hợp được nhiều tiện ích trong một lần chăm sóc cho khách hàng.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Với mức vốn dao động từ 200 – 300 triệu

Đây chắc chắn là một mức vốn lí tưởng nhất cho những ai có ý định mở cửa hàng nội thất ô tô. Với số vốn này, bạn không chỉ có thể đầu tư mua sắm trang thiết bị nội thất mà còn có thể kết hợp với các dịch vụ đi kèm như kinh doanh dọn nội thất, chăm sóc xe…

Bạn nên sắm các phụ kiện cao cấp, chính hãng và đặc biệt chúng phải có chất lượng tốt để đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín cho chính cơ sở kinh doanh của mình.

Giáo viên đào tạo học độ xe ô tô chính là Giám đốc của Công ty

Với mức vốn dao động từ 100 – dưới 200 triệu

Đây là nguồn vốn cơ bản để có thể mở một của hàng kinh doanh nội thất ô tô với mức vốn dễ lấy lại và xoay vòng, khả năng thu hồi vốn lưu động khá nhanh.

Với mức vốn chỉ từ 40 – dưới 100 triệu đồng

Đây là mức vốn khá nhỏ, bạn chỉ có thể mở cửa hàng theo kiểu đại lý, chi nhánh với quy mô nhỏ tại các tỉnh thành, quận, huyện nhỏ ở địa phương.

>>> Tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Với mức vốn dưới 40 triệu đồng

Đây thực sự là một mức vốn không đủ để mở một cửa hàng nội thất ô tô. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng được mặt bằng vốn có để mở các dịch vụ chăm sóc xe ô tô cơ bản như dán phim cách nhiệt, cắt thảm lót sàn, bọc ghế da ô tô,… Đồng thời bạn cũng có thể liên kết với các đại lý, cơ sở kinh doanh khác để kinh doanh một số mặt hàng nội thất tiêu biểu.

Trên đây là một số mức vốn ứng với từng mục đích kinh doanh bạn có thể thực hiện mà chúng tôi vừa tư vấn mở cửa hàng nội thất ô tô. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn vạch ra được từng mục tiêu cũng như đầu tư đúng mực với mức chi phí vốn có của mình.